Hãy Cùng Cultural Images Kể Câu Chuyện Văn Hoá Việt Nam

Nhiều Hình Thức Kết Hợp Mang Lại Lợi Ích Duy Nhất Và Đa Chiều

Với mục tiêu quảng bá và kể lại những câu chuyện Văn hoá Việt Nam đặc sắc và đậm chất dân tộc thông qua các sản phẩm, mô hình dịch vụ có tính lan toả mạnh, Cultural Images luôn chào đón các đối tác và doanh nghiệp chung tay nhằm đưa hình ảnh đẹp của Việt Nam đến các bạn bè quốc tế.

Lựa Chọn Loại Hình Hợp Tác
Phù Hợp Nhất Với Doanh Nghiệp

Quà Tặng Doanh Nghiệp

Hợp tác trở thành các địa điểm bán lẻ của Cultural Images và nhận hỗ trợ cũng như chiết khấu bán hàng hấp dẫn

Hệ Thống Kênh Bán Hàng

Hợp tác để được đặt kệ trưng bày sản phẩm và dịch vụ của Cultural Images tại địa điểm kinh doanh để nhận hỗ trợ cũng như chiết khấu bán hàng hấp dẫn

Top Services In Town

Hợp tác tham gia dự án Top Services In Town để được kết nối và tiếp cận hàng nghìn lượt khách du lịch thông qua các kệ trưng bày đặt tại những địa điểm Hot nhất địa phương

Phân Vân Về Hình Thức Hợp Tác Tốt Nhất

Gọi Hotline 0932 022 898 Ngay Để Nhận Được Tư Vấn Tốt Nhất Về Hình Thức Hợp Tác Cùng Cultural Images.

Hơn 100+ Doanh Nghiệp Đã Kết Nối Cùng Cultural Images

Cultural Images tạo cơ hội tuyệt vời cho du khách khắp nơi thưởng thức cả nét hiện đại lẫn truyền thống của Việt Nam.

À Ố Show

Là tập đoàn đa quốc gia, chúng tôi có tiêu chí cao trong việc lựa chọn đối tác. Cultural Images đáp ứng được sự chuyên nghiệp, tận tâm, và tầm nhìn của một sứ mệnh du lịch Việt.

Vinpearl

Ngoài việc quảng bá văn hoá Việt Nam, Cultural Images còn gây quỹ cho tổ chức Operation Smile hỗ trợ các em phẫu thuật. Chúng tôi rất vui khi là đối tác nhiều năm cùng CI thực hiện các hoạt động rất ý nghĩa.

Nhà hàng Shabu Kichoo

Tìm Hiểu Cơ Hội Trở Thành Đối Tác Ngay Hôm Nay?

Bạn là chủ doanh nghiệp và muốn cùng Cultural Images kể những câu chuyện Văn Hoá Việt Nam ? Hãy liên lạc với Cultural Images ngay hôm nay để tìm hiểu các cơ hội trở thành đối tác với quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn.