Cultural Images truyền tải những giá trị văn hoá đặc sắc của Việt Nam đến với du khách. Với tầm nhìn tiên phong trong việc lựa chọn và quảng bá các giá trị văn hoá và du lịch độc đáo nhất của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, Cultural Images mang đến sự xuất sắc và tận tâm trong từng sản phẩm thân gửi đến khách hàng.

Dự Án Cultural Images

Quà Tặng Văn Hoá

Thiết kế, sản xuất, và phân phối những sản phẩm lưu niệm, quà tặng đặc trưng văn hoá của từng quốc gia.

Văn Hoá & Du Lịch

Thiết kế và triển khai các dự án về sản phẩm dịch vụ du lịch, kết nối doanh nghiệp về văn hoá và du lịch nhằm gia tăng sự phong phú sản phẩm cho ngành du lịch Việt Nam.

Tài Trợ & Truyền Thông

Tham gia sản xuất hay tài trợ những ấn bản chuyên sâu trong ngành văn hoá, du lịch, phối hợp sản xuất các chương trình truyền thông về văn hoá và du lịch.

Hệ Sinh Thái Cultural Images

Quà Tặng Văn Hoá

Thiết kế, sản xuất, và phân phối những sản phẩm lưu niệm, quà tặng đặc trưng văn hoá của từng quốc gia. Với sản phẩm đa dạng từ những vật dụng cần thiết nhất trong đời sống như ly sứ, hộp sơn mài, áo thun, khăn choàng, đến những vật phẩm có giá trị văn hoá cao như ngọc trai, búp bê múa rối nước.

Top Services In Town

Dự án tổng hợp và giới thiêụ các dịch vụ nổi bật nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm giải quyết những khó khăn của khách du lịch trong việc tìm kiếm các dịch vụ, giúp cho khách du lịch dễ dàng tiếp cận được những dịch vụ tốt nhất tại thành phố.

Tạp Chí Cultural Images

Ấn phẩm chuyên đề về văn hoá, tôn vinh những bản sắc, những giá trị văn hoá của Việt Nam.

Bản Đồ & Passport

Công cụ hữu ích cho khách đi du lịch: Các điểm đến, các thông tin cập nhật xu hướng du lịch Việt Nam nhằm làm cho du khách khám phá được vẻ đẹp độc đáo và hài lòng hơn khi du lịch tại địa phương.

Đối Tác Của Cultural Images

Đối tác của Cultural Images là các công ty, tập đoàn, tổ chức đến từ những ngành khác nhau với chung một mục đích quảng bá văn hoá và giá trị của Việt Nam đến bạn bè quốc tế.